Digital workspace thay đổi cách chúng ta làm việc như thế nào?

Tri Phan

1/8/2020

Digital workspace đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay, nó không chỉ mang lại lợi ích kinh doanh cho nhà quản trị mà còn thay đổi tích cực cách chúng ta quản lý việc làm của mình.

Digital workspace diễn ra ở khắp mọi nơi

Thử nghĩ, một nhân viên phải mất bao lâu để đến văn phòng khi đường xá Việt Nam làm họ thất vọng. Làm việc từ xa giúp nhân viên linh hoạt trong mọi công việc mà không gặp cản trở nào, ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Miễn là hệ thống của bạn hoạt động trơn tru, nhân viên của bạn có thể làm việc hiệu quả như mọi khi ở một vị trí thuận tiện hơn với họ.

 

Digital Workspace với Điện toán đám mây

Điện toán đám mây cung cấp cho nhân viên quyền truy cập vào tài nguyên của công ty họ từ mọi nơi và mọi thiết bị - và nó dễ dàng hơn và giá cả phải chăng hơn bao giờ hết. Trong đó, SaaS là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ thành công tại Digital workspace.

 

digital-workspace-cloud
Điện toán đám mây là xu hướng mang tầm chiến lược của mỗi doanh nghiệp.

 

Digital Workspace với khách hàng

Digital workspace thay đổi cách bạn tiếp cận với khách hàng. Khách hàng là những người có kiến thức và hiểu biết sâu rộng, sẽ không dễ dàng nếu như chúng ta tiếp cận họ theo cách truyền thống. Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng hơn, bạn sẽ thấy trải nghiệm hóa khách hàng rất hữu ích và mở ra nhiều cơ hội hơn.


Digital Workspace giúp gắn kết mọi người

digital-workspace-hoa-dong
Mọi người làm việc hiệu quả và vui vẻ hơn trong môi trường số

 

 

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đưa ra quyết định về kỹ thuật số và đa dạng hóa đội ngũ nhân viên của họ trong quy trình, thì Digital workspace chắc chắn cho phép nhân viên làm việc cộng tác theo cách hiệu quả và gắn kết hơn.

 

Văn hóa trong Digital workspace

Digital workspace mang lại lợi thế cho cả công ty và nhân viên, làm mờ ranh giới giữa thời gian cá nhân và công việc. Đồng thời, nó cũng làm thay đổi văn hoá doanh nghiệp trong việc đổi mới và kiện toàn lại hệ thống nhằm hướng đến một mô hình Digital workspace.

 

Chính vì thế, chuyển đổi số hay số hóa công việc đang dần thay đổi thói quen làm việc của chúng ta. Nó không chỉ giúp nhân viên làm việc nhanh chóng mà còn gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. 

 

#Digital_workspace #SaaS

Hình Banner Blog Hình Banner Blog

All Rights Reserved © way.vn